ทุกครั้งที่ลงวินโดวส์ใหม่ก็เบื่อกับการลงโปรแกรมใหม่ทุกครั้งบางคนลงโปรแกรมในเครื่องทีนึงหมดกันเป็นวันๆ เลยทีเดียว ทำให้เราใช้คอมทำงานกันไม่ได้เลย วันนี้แอดมินมีโปรแกรมรวมโปรแกรม WSCC ที่จำเป็นกับเครื่องไว้ในตัวเดียว ทำให้การลงโปรแกรมเป็นเรื่องง่ายขึ้น และรวดเร็วมาก โดยเจ้าโปรแกรมตัวนี้สามารถทำงานได้ง่ายมากเพียงแค่ติดตั้งโปรแกรมตัวนี้ลงบนเครื่องแล้วเปิดเข้าไปเลือกโปรแกรมที่ต้องการติดตั้งก็พอ ตัวโปรแกรมนี้จะดาวน์โหลดโปรแกรมที่เราต้องการมาติดตั้งให้อัตโนมัติโดยที่เราไม่ต้องไปยุ่งวุ่นวายหาโปรแกรมกันที่จะใช้งานกันให้ยุ่งยากไปอีก มันช่วยเพิ่มความสะดวกให้สุดๆ เลยละ

โปรแกรม WSCC จะนำยูทิลิตี้ ที่จำเป็น และ สำคัญ ทั้งหมดมารวมไว้ในตัวนี้ ตัวเดียว ไม่ว่าจะเป็น ในส่วนการจัดการโปรแกรมบน Windows ระบบรักษาความปลอดภัย การบริหารจัดการไฟล์ โปรแกรมด้านจัดการเครื่อง โปรเซส ดูแลคอมพิวเตอร์ บันเทิง (ดูหนังฟังเพลง) ด้านเครือข่าย เน็ตเวิร์ค อินเทอร์เน็ต ต่างๆ และหมวดอื่นๆ อีกมากมาย ก็สามารถชอปปิ้ง เลือกดาวน์โหลด จากภายใน โปรแกรมนี้ได้เลย

ซึ่ง โปรแกรม WSCC ตัวนี้ ก็นำโปรแกรมยูทิลิตี้คุณภาพ มาจากหลากหลายแหล่ง ที่เป็นที่นิยมในโลก และ เป็นโปรแกรมที่ ให้ดาวน์โหลดฟรี ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมจากค่าย Sysinternals Suite และ ค่าย NirSoft Utilities และ ทั้งหมดทั้งมวล เป็นการ ดาวน์โหลดโปรแกรม จากลิ้งค์ตรงของเว็บไซต์ หรือ เซิร์ฟเวอร์ ผู้พัฒนาเลย ไม่ได้ผ่านตัวกลางอื่นๆ แต่อย่างใด