สำหรับคนที่ต้องการหาโปรแกรมออกแบบสิ่งพิมพ์หรือออกแบบบาร์โค้ดทั้งหลาย แนะนำโปรแกรม SEAGULL BarTender ที่เข้ามาช่วยคุณในการออกแบบกว่า 60 รูปแบบ โดยเจ้าตัวนี้ถูกพัฒนาให้ใช้งานง่ายและใช้กับปริ้นเตอร์ทุกรุ่นเลย เจ้าตัวนี้สามารถเซฟรูปแบบที่ต้องการได้หลายแบบและหลายสกุลไฟล์กรณีนำไปใช้ต่อที่อื่นได้อีก พร้อมระบบฟังก์ชั่นเพียบในตัวเดียว เรามาดูกันว่ามีอะไรอีกบ้างนะ

โปรแกรมสำหรับ พิมพ์ฉลากรหัสแท่ง หรือที่เรียกว่าบาร์โค้ด (Barcode) แบบครบวงจร เริ่มตั้งแต่การออกแบบ (Design) จนถึงการพิมพ์ (Print) ด้วยมือหรือแบบอัตโนมัติ รวมถึงการจัดบริหารจัดการหรือแก้ไข (Control) รายการบาร์โค้ดอีกด้วย ประเภทของบาร์โค้ดก็มีให้เลือกตามมาตรฐานหลากหลายมากถึง 60 รูปแบบ ที่รองรับการอ่านกับเครื่องอ่านบาร์โค้ดได้ทุกรูปแบบ เหมาะสำหรับบริษัท ห้างร้าน ร้านค้าปลีก/ส่ง คลังสินค้า และบริษัทขนส่ง ที่ต้องการความสะดวกสบายในการ บริหารจัดการสินค้า ร่วมกับโปรแกรมสต๊อกอื่นๆ ได้อีกด้วย

เพิ่มพลังการออกแบบด้วยเครื่องมือที่มีให้คัดสรรมากกว่า 100 แบบ สามารถแต่งสี แต่งฉลากได้หมด ลดความยุ่งยากในการออกแบบ ฉลากบาร์โค้ด ป้าย RFID และบัตรต่างๆ
ซิงก์ฐานข้อมูลกับแพลตฟอร์มต่างๆ ได้อัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็น MS SQL, Excel/Online, QuickBooks Online, Access, XML, JSON, CSV และ IBM DB2 ช่วยลดความยุ่งยาก และป้องกันความผิดพลาดในการคีย์ข้อมูลด้วยมือ เขียนหมายเลขซีเรียล (Serial Number) กลับไปยังระบบฐานข้อมูลแบบ SQL ได้แทบจะทุกรูปแบบ รองรับการออกแบบ และเข้ารหัส RFID บนบัตรสมาร์ทการ์ดหรือบนแถบแม่เหล็กที่ใช้ในการอ่านข้อมูลเหมือนกับบาร์โค้ด และสามารถใช้งานในการพิมพ์ไฟล์เป็น PDF ได้ด้วย