เบื่อกันการต้องอยู่บ้านเป็นประจำยิ่งช่วงโควิด-19 ไม่ต้องไปไหนกันเลยทีเดียว เพราะเชื้อร้ายยังอยุ่แต่เราก็อยากอยู่เหมือนกัน เบื่อเหนื่อยแล้วช็อปออนไลน์ส่งพัดสุแบบ EMS น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าการออกไปช็อปเสี่ยงติดเชื้อจะดีกว่านะ การขนส่งในประเทศไทยถือว่าดีอันดับต้นๆ ของประเทศเลย เพราะแต่ละเจ้ามีข้อดีที่แตกต่างกันในแต่ละพื้นที่อีกด้วยนะ

อย่างที่ทราบกันดีว่าปัจจุบันมีหลายบริษัทในการให้บริการขนส่งพัสดุกันอย่างแพร่หลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น J&T Express, Kerry Express, DHL, Shopee Xpress และอื่นๆ อีกมากมาย แต่ละค่ายมีความโดดเด่นไม่แพ้กันแต่โดยรวมแล้วถือว่าไม่ต่างกันมากนัก ส่วนใหญ่แข่งกันด้านความเร็วและความสะดวกของการให้บริการเป็นหลัก รวมถึงพื้นที่ให้บริการที่ครอบคลุมทั่ว 76 จังหวัดเลยทีเดียว

นอกจากนี้การตรวจพัสดุแบบออนไลน์จะช่วยลดเวลาในการรอสินค้าที่บ้านได้ ทำให้เราสามารถวางแผนใช้ชีวิตไปทำอย่างอื่นดีกว่านั่งรอเปื่อยๆ ที่ทำอะไรไม่ได้เลยแบบแต่ก่อนทิ้งไปทันที ทั้งยังมีข้อดีด้านการตรวจเช็คกรณีตกหล่นหรือสูญหายได้ด้วย เราจะเห็นตั้งแต่เวลาที่รับพัสดุเข้ามาจนถึงปลายทางเลยละ ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าที่ถูกส่งมาจะได้รับถึงมือคุณแน่นอน