สำหรับสายงานหรือคนที่ชอบการแต่งเพลงแต่งเสียงต่างๆ อยากให้ลองสัมผัสโปรแกรมดีๆ อย่าง CyberLink AudioDirector 11 Ultra สำหรับตัดต่อเสียง แก้ไขไฟล์เสียง สำหรับวิดีโอ เหมาะสำหรับงานหลายประเภท เช่น ใช้สำหรับตัดต่อแก้ไข ลงเสียงพากย์คลิปวิดีโอ (Voiceover) โดยทีมพัฒนาเปิดให้ใช้งานกันแบบ Shareware ที่ถ้าเราถูกใจก็อยากให้อุดหนุนทีมพัฒนากันสักหน่อย เอาละไปดูฟีเจอร์กัีนดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

หรือใช้สำหรับปรับแต่งเสียงทำให้เคลียร์ เพื่อทำพอดแคสต์ (Podcast) เป็นต้น มาพร้อมฟีเจอร์ที่หลากหลาย และยังใช้งานง่าย สามารถทำตัดต่อเสียงต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วในระดับมืออาชีพ รองรับการทำงานแบบ Batch หรือแก้ไขไฟล์พร้อมกันหลาย ๆ ไฟล์ นอกจากนี้ยังมีความสามารถของ AI มาช่วยในการใช้งานฟีเจอร์ต่าง ๆ ให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ทำงานพร้อมกับระบบ AI ที่ทรงพลัง ช่วยบันทึกเสียงได้สมบูรณ์แบบ กำจัดเสียงลม เสียงสะท้อน และ เสียงรบกวนอื่น ๆ ได้อย่างหมดจด

มีเครื่องมือ ฟิลเตอร์โทน ช่วยปรับระดับเสียงพูดให้ได้น้ำเสียงที่สมบูรณ์แบบ Vocals Removal and Vocal Balance ช่วยปรับเสียงร้องเพลงให้เข้ากับดนตรี หรือ แม้แต่ตัดเสียงร้องออกจากดนตรีเพลงก็ได้ เครื่องมือ Master the Mix ใส่เอฟเฟคเสียง ปรับเสียง ให้ตรงตามตั้งใจ Batch Processing ช่วยแก้ไขไฟล์เสียงพร้อม ๆ กันหลายไฟล์ได้ เครื่องมือปรับแต่งเสียงสำหรับ ทำ Podcasts หรือทำเสียงลงคลิปวิดีโอแบบ Voice Over แก้ไขแทร็กเสียงสำหรับวิดีโอ 360 องศา ได้อย่างแม่นยำ

รองรับการใช้งานร่วมกับโปรแกรมตัดต่อวิดีโอสามารถแก้ไข และส่งออกไฟล์โปรเจคเสียง หรือทำการซิงโครไนซ์ระหว่าง 2 โปรแกรมได้ มี Tutorials ให้ศึกษาการใช้งานเพิ่มเติม และ Resources สำหรับนำไปใช้ในชิ้นงานของคุณแบบฟรีๆ ซึ่งเหมาะทั้งสำหรับผู้ใช้มือใหม่ และผู้มีประสบการณ์ รองรับการเข้ารหัสในรูปแบบ ACC 5.1 Encoding