ปัญหาไฟล์หายเป็นเรื่องที่ค่อนข้างเจอบ่อยมาก ทั้งการที่เราเผลอไปลบเองหรือกระทั่งโดนไวรัสต่างๆ ที่เข้ามาลบไฟล์ออกจากเครื่องของเรา ทำให้ไฟล์ที่จำเป็นต้องใช้ถูกลบออกไป โปรแกรม Byte Recovery จะเข้ามาช่วยให้ไฟล์เหล่านั้นที่ถูกลบออกไปกู้คืนกลับมา กู้ข้อมูล เรียกคืนไฟล์ที่ถูกลบ ได้มากกว่า 1000+ ประเภท ใช้กู้ข้อมูลจากอุปกรณ์เก็บข้อมูลรูปแบบต่างๆ ได้ สะดวก

โปรแกรมสำหรับกู้คืนข้อมูล (File Recovery) หากคุณเผลอลบไฟล์โดยไม่ได้ตั้งใจ และอยากหาวิธีเรียกคืนไฟล์เหล่านั้นกลับมา สามารถใช้งานโปรแกรมนี้เพื่อกู้คืนข้อมูลไฟล์เหล่านั้นได้ ไม่ว่าจะเผลอลบแบบถาวร ฟอร์แมตข้อมูลในไดร์ฟทิ้ง หรือ โดนไวรัสเล่นงาน ก็สามารถกู้คืนจากอุปกรณ์เก็บข้อมูลต่างๆ ได้ มีอัตราการกู้คืนข้อมูลสำเร็จอยู่ที่ 95% รองรับไฟล์หลากหลายรูปแบบ

เริ่มต้นใช้งานได้ง่ายมากเพียงคุณเลือกตำแหน่งอุปกรณ์ที่ต้องการกู้คืนข้อมูล เช่น Drive: D จากนั้นกด “ปุ่ม Scan” เพื่อทำการค้นหาไฟล์ที่ถูกลบ เมื่อโปรแกรมสแกนและค้นหาไฟล์เสร็จ จะแสดงผลรายชื่อไฟล์ที่พบขึ้นมา คุณสามารถเลือกตำแหน่ง หรือ ไฟล์เฉพาะที่ต้องการกู้คืนได้ จากนั้น ก็สั่งกู้คืน Recovery ไฟล์กลับมาได้เลย โดยไฟล์ที่กู้คืนเสร็จจะแสดงตัวอย่างพรีวิวขึ้นมา เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ไฟล์ที่ถูกลบกลับคืนมาได้อย่างง่าย ๆ เท่านั้น หากคุณต้องการใช้งานกับ Partition หรือ Drive ไหนก็เลือกได้ตามต้องการเลย