จัดการหน้าร้านจัดการสต็อคที่มากมายแสนลำบาก จะดีกว่าหากมีโปรแกรมสำหรับจัดการต่างๆ ในระบบเราเป็นระเบียบมากขึ้นด้วยโปรแกรม Backyardth โปรแกรมบริหารจัดการคลังสินค้า ที่ผู้ประกอบธุรกิจขนาดเล็กสามารถใช้งานเพื่อจัดการสต็อกคลังสินค้าและทำบัญชีเทียบรายรับ-รายจ่ายของตนเองได้อย่างสะดวก เพราะ Backyardth นี้ มีการทำงานผ่าน Web Base ทำให้ผู้ใช้ไม่จำเป็นที่จะต้องลงโปรแกรมให้ยุ่งยากแต่อย่างใด อีกทั้งยังรองรับการทำงานร่วมกันทั้งบนคอมพิวเตอร์ PC, สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต

การบริหารจัดการคลังสินค้า สามารถเพิ่ม-ตัดจำนวนและมูลค่าสินค้าได้ในเวลาเดียวกัน เพิ่มการแสดงรูปภาพของสินค้า ทำให้เรากำหนดค่า Min Stock และแสดงสถานะสินค้า สินค้าพร้อมขาย – แถบสีเขียว / สินค้าใกล้หมด – แถวสีเหลือง / สินค้าหมด – แถบสีแดง ทั้งสามารถทำบัญชีรายรับ-รายจ่าย บันทึกรายจ่ายจากการดำเนินธุรกิจ เช่น ต้นทุนการตลาดในด้านต่างๆ ทั้งทุนสินค้า, ค่าจ้าง, ค่าเช่า, ค่าขนส่ง เป็นต้น แสดงข้อมูลเปรียบเทียบรายรับ-รายจ่ายอย่างง่าย แสดงข้อมูลย้อนหลังได้ตั้งแต่รอบเดือนก่อน, 6 เดือนไปจนถึง 1 ปีที่แล้ว

สำหรับคนที่ต้องการโปรแกรมจัดการสต็อคต้องดาวน์โหลดโปรแกรมตัวนี้มาใช้ รับรองจะช่วยให้การทำสต็อคเป็นเรื่องง่ายขึ้น โดยเจ้าตัว Backyardth รองรับหลาย Platform ด้วยกัน ทั้ง PC, Tabley, Smartphone ทั้งหมดตั้งแต่เวอร์ชั่นเก่าจนถึงเวอร์ชั่นปัจจุบันเลย หมดห่วงกับคนที่ใช้ทั้ง Android, iOS แน่นอน หวังว่าโปรแกรมตัวนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับคนที่ต้องการโปรแกรมประเภทนี้ไปใช้งานกัน แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้าคร้าบบบ