ซีดับเบิลยูแคด ดีไซน์ (ZWCAD Design) หนึ่งในผู้นำด้านโซลูชันซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบ CAD ในอุตสาหกรรมต่างๆ เตรียมรุกขยายฐานกลุ่มผู้ใช้ในไทยให้เพิ่มมากขึ้น ด้วยการเปิดตัวซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบ ZWCAD + 2015 Beta ให้ดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรีแล้ววันนี้ พร้อมจัดสัมมนาแนะนำผลิตภัณฑ์และกิจกรรมร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลมากมายในเดือนกันยายนนี้

นายแดเนียล ฮวง ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ZWCAD+ เปิดเผยว่า “ซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบ ZWCAD+ 2015 Beta มีคุณสมบัติโดดเด่นมากมายโดยรวมเอาฟีเจอร์ของกูเกิล เอิร์ธ (Google Earth) ไว้ในตัว ทำให้สถาปนิก วิศวกร นักออกแบบและผู้ใช้งานสามารถนำเข้าภาพสแน็ปช็อตจากกูเกิลเอิร์ธได้โดยตรง ช่วยให้สามารถตรวจสอบผลงานขั้นสุดท้ายในรูปแบบแผนที่จริงได้อย่างถูกต้องแม่นยำมากยิ่งขึ้น”

ซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบ ZWCAD + 2015 Beta ให้ใช้ฟรี

ซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบ ZWCAD + 2015 Beta ใช้ฟรี

ซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบ ZWCAD+ 2015 ยังมีเครื่องมือช่วยประหยัดเวลาที่เพิ่มเข้ามาใหม่ ได้แก่ เรเฟอเรนซ์ เมเนเจอร์ (Reference Manager) ช่วยจัดการกับไฟล์นำเข้าจากภายนอกได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ และซูเปอร์ แฮช (Super Hatch) ช่วยเพิ่มขีดความสามารถของฟังก์ชัน Hatch ดั้งเดิมด้วยการช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถระบายเส้นแรเงาให้กับบล็อกไฟล์ที่นำเข้าจากภายนอก และรูปภาพต่างๆ ได้ และยังเพิ่มฟีเจอร์สำหรับระบบ 3D ด้วยชุดคำสั่ง Sweep และ Loft เพียงวาดภาพร่างหนัาตัดขึ้นมา แล้วคลิกคำสั่ง ผู้ใช้งานก็จะสามารถแปลงโมเดล 2D เป็น 3D ได้อย่างรวดเร็ว

ด้วยการเพิ่มฟีเจอร์ที่พร้อมใช้งานมากขึ้น ทำให้ZWCAD+ เวอร์ชันล่าสุดนี้สามารถถ่ายทอดแนวคิดผลิตภัณฑ์ที่เราวางไว้ได้อย่างชัดเจน นั่นคือการทำให้ทุกรายละเอียดของฟังก์ชั่นสามารถใช้งานได้ง่าย ให้ประสิทธิผลตามต้องการ และมีขนาดไฟล์เล็กลง สำหรับเวอร์ชันเบต้านี้ ผู้ใช้สามารถทดลองใช้ฟังก์ชั่นและคำสั่งล่าสุดต่างๆ ได้ทันที

นอกจากนี้ ซีดับเบิลยูแคด ดีไซน์ ร่วมกับบริษัท เซียน จิ้น เทรดดิ้ง จำกัด ผู้แทนจำหน่ายซอฟต์แวร์ ZWCAD ในไทยจัดสัมมนาในหัวข้อ “ZWCAD ใช้ทำงานออกแบบของคุณได้จริงหรือไม่?” โดยภายในงานจะนำเสนอตัวอย่างการใช้ซอฟต์แวร์ ZWCAD ในการทำงานจริง พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทดลองใช้ซอฟต์แวร์จริงและร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่ ZWCAD+ จำนวน 1 License ฟรีทันที ในวันพุธที่ 17 กันยายน 2557 เวลา 9.00-12.00 น. ณ สมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ ผู้สนใจสำรองที่นั่งเข้าร่วมงานฟรีได้ที่โทรศัพท์ 0-2417-0508 ถึง 9 หรือ marketing@xianjin.co.th

บริษัทฯ ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษเมื่อซื้อ ZWCAD+ วันนี้จะได้รับการอัพเกรดฟรีเป็นเวอร์ชัน 2015 โดยดาวน์โหลดซอฟต์แวร์เวอร์ชันล่าสุดเพื่อทดลองใช้งานได้ที่ http://www.zwsoft.com/zwcad/what_is_new/ หรือดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/zwsoft