หนึ่งในผู้นําด้านผลิตภัณฑ์ visual solution เตรียมการแสดงนวัตกรรม เทคโนโลยี และ display solution ภายในงาน Office Expo Asia (OEA) ณ Marina Bay Sands ประเทศ Singapore ระหว่าง 16-18 กรกฎาคม 2014 Office Expo Asia (OEA) คืองานเดียวในประเทศ Singapore ที่เน้นถึงการแสดง office solutions และ business event สินค้าเด่นภายในงานได้แก่ display products โดยเฉพาะจอ computer monitor, projector และ LCD panels ViewSonic ได้ขยายสายผลิตภัณฑ์สู่ cloud-connected smart displays, digital signage เพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่หลากหลายของตลาดธุรกิจและการทำงานที่รวดเร็วมากขึ้น

ViewSonic ชูศักยภาพแตกไลน์ผลิตภัณฑ์นอกจากจอมอนิเตอร์

Max Hsu, PM Director ของ ViewSonic Asia Pacific ได้เล่าให้ฟังว่า “ViewSonic ตระหนักและทุ่มเทอย่างสม่ําเสมอในการตอบสนองความต้องการแบบ one-stop solution provider ด้าน visual display ให้ตลาดธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้แก่ touch screens และ cloud-based computing สําหรับ cloud-based technology เรามี ViewSonic Thin และ Zero Client เป็น endpoint devices สําหรับการใช้งาน virtual desktop Infrastructure (VDI), endpoint desktop displays เหล่านี้ host บน remote central server โดย Files, data, และ applications ต่างๆนั้นจัดเก็บบน central server ด้าน digital signage ViewSonic ได้ทําการเปิดตัว ePoster, digital poster ระดับ HD

ผลิตภัณฑ์ ViewSonic ที่น่าจับตามอง :

  • PD1012 Pen display: ViewSonic 10.1″ PD1012 คือ pen display น้ําหนักเบา ประสิทธิภาพสูง ด้วยน้ําหนักที่เบาทําให้เหมาะอย่างยิ่งสําหรับ solution e-signature ขององค์กร, รัฐบาล, การค้าปลีก และ สถาบันการศึกษา ด้วยความละเอียดของหน้าจอแบบ HD ขนาด1280×800 พร้อม Press Release SuperClear® ที่เพิ่มประสิทธิภาพของหน้าจอ และให้มุมมองที่กว้างกว่า รวมถึง V Pen Engine ที่ล้ําสมัย นอกจากนี้ V Pen มีคุณสมบัติ 2048-level pen pressure sensitivity, 220pps tracking speed, และ 5080 LPI density โดยไม่จําเป็นต้องใช้ แบตเตอรี่ สะดวกต่อการเขียน บันทึกลายเซ็น และวาดภาพบนหน้าจอโดยตรงและเก็บรายละเอียดต่างๆได้ครบถ้วน V Pen hover-touch technology ช่วยให้ผู้ใช้งานใช้ปากกาในการ click-and-drag โดยไม่จําเป็นต้องใช้ keyboard หรือ mouse
  • SC-T45 VDI solution: PC ใช้หน่วยประมวลผลที่ทรงพลัง Intel Atom® N2800 และระบบปฏิบัติการ Windows® 7 Embedded Standard OS. SC-T45 ออกแบบมาให้ใช้งานประเภท remote networking protocols ได้แก่ Citrix® ICA/HDX, software accelerated PCoIPTM และ Microsoft® RemoteFXTM–ทําให้มีความยืดหยุ่นสูงสําหรับการใช้งาน virtualization solution. SC-T45 มีประสิทธิภาพสูงเพียงพอที่จะประมวลผลแบบ local processing และการ render graphics และสามารถใช้งานแบบ stateless device บน VDI-based infrastructure ได้

นี่เป็นเพียงสินค้าที่เปิดตัวในครั้งนี้ ซึ่งช่วยให้คุณทำงานได้เร็วมากยิ่งขึ้น และตอบโจทย์การทำงานได้ดีสุดๆ