สำหรับคนที่เหนื่อยจากการพักผ่อน อยากฟังเพลงคลายเครียดกับหูฟังคุณภาพทาง Razer ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เชื่อมต่อและซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์ เปิดตัว Razer ManO War 7.1 ชุดหูฟังระบบอะนาล็อกและดิจิตอลสำหรับเกมมิ่งที่กลับมาตามคำเรียกร้องอีกครั้งหลังจากการเปิดตัว Razer ManO’War รุ่นไร้สาย ซึ่งได้กลายเป็น editor’s choice ของสื่อไอทีชั้นนำอย่าง TechRadar Tom’s Guide VentureBeat และอีกมากมาย

Razer เปิดตัวชุดหูฟังประสิทธิภาพสูง MANO WAR 7.1

คุณสมบัติชุดหูฟังประสิทธิภาพสูง MANO WAR 7.1:

  • เทคโนโลยีเสียงเสมือนจริงรอบทิศทาง 7.1 พร้อมระบุตำแหน่งที่มาของเสียง
  • ไดร์เวอร์ทรงพลังขนาด 50 มิลลิเมตรและระบบป้องกันเสียงรบกวนเพื่ออรรถรสในการเล่นเกม
  • ระบบควบคุมเสียงและไมโครโฟนที่สามารถปรับระดับเพื่อการใช้งานที่งานยิ่งขึ้น
  • สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์เชื่อมต่อ (jack) ขนาดมาตรฐาน 3.5 มิลลิเมตร
  • สามารถใช้งานบนเครื่อง PC Mac PS4 และ Xbox One (สำหรับ Xbox One อาจต้องใช้งานร่วมกับอแดปเตอร์ของ Xbox One stereo)
  • เทคโนโลยีเสียงรอบทิศทาง 7.1 สามารถใช้งานได้บนเครื่อง PC ผ่าน Razer Synapse

Razer ManO’War 7.1 มาพร้อมกับไดร์เวอร์ทรงพลังขนาด 50 มิลลิเมตร มอบเสียงเสมือนจริงรอบทิศทาง โดยองค์ประกอบของระบบซอฟแวร์ Razer Synapse จะช่วยให้เกมเมอร์สามารถปรับระดับเสียงได้ Razer ManO’War 7.1 ยังมอบเทคโนโลยีกันเสียงรบกวนภายนอก ขณะที่ระบบควบคุมเสียงและไมโครโฟนระบบเมมส์ที่สามารถปรับระดับได้จะมอบประสบการณ์เสียงทรงพลังเวลาเล่นเกมได้อย่างไร้ที่ติ

USB แปลงไฟจากดิจิตอลเป็นอะนาล็อก จะช่วย Razer ManO’War 7.1 มอบเสียงทรงพลังบนเครื่อง PC และ Mac การเชื่อมต่อแบบอะนาล็อก (audio jack ขนาด 3.5 มิลลิเมตร) สามารถใช้งานได้บน Xbox One® PlayStation® 4 และบนแพลตฟอร์มอื่นๆ
Min-Liang Tan ประธานบริหารและผู้ร่วมก่อตั้งของ Razer กล่าวว่า “Razer ManO’War 7.1 เป็นชุดหูฟังที่พิเศษมาก เหมาะสำหรับเกมเมอร์ โดยเฉพาะเกมเมอร์ที่เล่นเกมบนเครื่อง PC และเครื่องคอนโซล นับเป็นชุดหูฟังอเนกประสงค์ประสิทธิภาพสูงสุดที่วางจำหน่ายบนท้องตลาดในยุคปัจจุบัน” สามารถหาซื้อชุดหูฟัง Razer ManO’War 7.1 ได้ที่ RazerStore.com และร้าน RazerStore